1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bẫy mỡ inox công nghiệp 3 ngăn : tổng hợp thông tin chi tiết

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 22/10/21.

  1. nguyennhat9119

    nguyennhat9119 Member

    Tham gia ngày:
    28/7/17
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nhà hàng, khách sạn, các khu bếp ăn tập thể, ... đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày. Lắp đặt hệ thống bẫy mỡ inox công nghiệp là rất quan trọng cho hệ thống bếp công nghiệp tại nhà hàng khách sạn xí nghiệp.
    Khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một mô hình khu bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa hạn chế việc lượng rác thải cũng như dầu mỡ ra bên ngoài môi trường.


    [​IMG]
    Giới thiệu về bẫy mỡ công nghiệp.
    Bẫy mỡ inox là một thiết bị chuyên dùng để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại trong hệ thống bếp công nghiệp. Khi bạn sơ chế thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không thể lúc nào cũng cẩn thận bỏ đi từng loại rác và không thể hớt bỏ mỡ dư thừa một cách dễ dàng. Và chiếc bẫy mỡ sẽ thay bạn giải quyết tất cả.
    Thiết bị bẫy mỡ công nghiệp đem đến cho người sử dụng lợi ích và đảm bảo được nhanh gọn trong vấn để xử lý nước thải, ít tốn thời gian, đảm bảo an toàn không sợ bị nhiễm độc do thiết bị tạo ra. Và còn đảm bảo an toàn, sạch sẽ, hiệu quả và ít phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng.
    Nhờ có bẫy mỡ nhà hàng mà hiện tượng tắc cống gần như được loại bỏ hoàn toàn. Bẫy mỡ luôn cần có mặt trong mọi gian bếp để công việc vệ sinh bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Viễn Đông chuyên cung cấp các loại bẫy mỡ inox cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.
    [​IMG]
    Những ưu điểm quan trọng của bể tách mỡ, hộp lọc mỡ inox công nghiệp
    + Gia công sản xuất từ vật liệu inox chất lượng cao
    + Toàn bộ thân bẫy mỡ nhà hàng được gia công từ vật liệu inox SUS304, độ dày 1mm.
    + Được cắt chấn bằng máy thủy lực nên có độ chắc chắn và thẩm mỹ cao.
    + Mối hàn được hàn bằng khí Angan chống gỉ sắt trong quá trình sử dụng lâu dài.
    Vì sao nên sử dụng bẫy lọc mỡ công nghiệp ?
    Nếu lượng chất thải không được xử lý qua bể tách mỡ đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn đường ống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn. Nó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường.
    [​IMG]
    Lắp đặt hệ thống bẫy tách mỡ inox công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn
    Để giải quyết vấn đề này, INOX TRUNG THÀNH cung cấp hộp lọc mỡ, bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ gia đình với công dụng lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường.
    1. Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ:
    Sau khi nước thải được đưa vào hộp lọc mỡ, tại ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác, cặn bã với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc, nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước chuyển sang ngăn thứ 3, lúc này lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải.
    - Hộp lọc mỡ được đặt dưới chậu rửa công nghiệp hoặc âm dưới đất, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải.
    - Với tính chất gặp nước thường xuyên, nếu làm từ chất liệu không đạt chất lượng thì hộp lọc mỡ sẽ nhanh chóng hư hỏng, tốn kém chi phí cho việc mua sản phẩm mới.
    - Bể tách mỡ thường được đặt ở vị trí trước khi thải vào ống cống chính.
    - Khi lắp đặt bẫy mỡ nên đặt ở vị trí dễ thao tác vì phải thường xuyên lấy lượng mỡ dư thừa và vệ sinh bẫy mỡ.
    2. Đặc điểm, kết cấu của hộp lọc mỡ
    Bẫy mỡ công nghiệp được làm bằng inox 304, dày 1.0mm, cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon nhằm tránh hiện tượng Oxy hóa. Kết cấu hàn TIG đường hàn liền mặt và gờ cạnh. Bể tách mỡ 3 ngăn lọc thông nhau: lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý; ngăn lọc và nắp hộp có thể tháo rời sẽ tiện cho việc vệ sinh.
    Công ty INOX TRUNG THÀNH chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng - khách sạn, bếp ăn tập thể... Sản xuất các thiết bị Inox thùng lọc mỡ có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
    [​IMG]
    Lưu ý khi vệ sinh bẫy mỡ công nghiệp.
    Vệ sinh bể tách dầu mỡ 3 ngăn là một điều rất hay được quan tâm. Việc chùi rửa bẫy mỡ thường xuyên là quan trọng cần được thực hiện, tùy vào công suất hoạt động của khu rửa mà số lần vệ sinh sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn.
    Bẫy mỡ là thiết bị chứa đựng nhiều dầu mỡ bẩn, thực phẩm dư thừa nên khi vệ sinh chú ý đeo găng tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh. Bắt đầu thao tác vệ sinh bẫy mỡ công nghiệp, bạn nên thao tác lần lượt các bước sau:
    Bước 1: Chuẩn bị trước khi mở hộp bể tách dầu mỡ
    Trước tiên bạn nên đeo các dụng cụ bảo vệ lên người như: găng tay sao su, khẩu trang y tế. Sau đó dùng chậu hoặc thùng hứng trước ống nước thải ra của bể tách mỡ.
    Tiếp theo tiến hành tháo hết hệ thống kết nối với với đường ống thải, sau đó ta nghiêng bể lọc mỡ góc 45 độ để nước trong hộp chảy hết ra ngoài vào chậu. Phần được giữ lại trong thùng sẽ là cặn bã thải và dầu mỡ thừa.
    Bước 2: Tiến hành mở bẫy mỡ inox
    Sau khi xả hết nước trong hộp bẫy mỡ, ta tiến hành mở khóa nắp hộp. Nhấn rọ lọc của hộp bể tách dầu ra ngoài và đổ chất thải rắn vào túi nilon đã được chuẩn bị.
    Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bẫy mỡ công nghiệp
    Nhấc hai vách ngăn của thùng lọc mỡ ra ngoài vét sạch cặn và váng dầu mỡ thừa vào túi nilon sau đó bỏ ra thùng rác. Sau khi đã loại bỏ toàn bộ dầu mỡ thừa, ta phun nước vào thành bể rồi dùng bàn chải kết hợp với nước rửa kì sạch bên trong bể. Xối nước cả đường dẫn ống xả và ống vào của bẫy dầu mỡ cho đến khi sạch thì thôi.
    Bước 4: Lắp đặt lại như ban đầu
    Một số bước đơn giản nhưng rất nhiều người trong quá trình vệ sinh lại bỏ qua, trong đó mọi người thường xuyên bỏ qua bước hứng chậu trước vòi xả thùng lọc mỡ khiến nước tràn ra sàn bếp. Việc này không chỉ gây mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến không khí trong bếp do bẫy mỡ có mùi khá hôi.
    Lưu ý: Bạn cũng có thể ứng dụng công nghệ vi sinh để tăng hiệu quả xử lý sạch sẽ bẫy mỡ và khi vệ sinh xong phải lắp đặt lại đúng theo quy cách trước khi tiếp tục sử dụng cho lần tiếp theo.
    Với những cửa hàng có lượng khách lớn thì nên vệ sinh vào cuối ngày, còn với các nhà hàng nhỏ hơn có thể vệ sinh 3-4 ngày/ lần hoặc là hàng tuần để tránh hiện tượng nghẹt rác và không thoát nước được.
    Trên đây là những lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng bẫy mỡ. Áp dụng những lưu ý trên, sẽ giúp ích cho tuổi thọ bể tách dầu mỡ nhà hàng được đảm bảo mà công việc lọc dầu mỡ của bẫy mỡ cũng được hiệu quả hơn rất nhiều.
    Với những ưu điểm và tiện ích như trên,mua bán Bẫy mỡ công nghiệp là việc không thể thiếu đối với mọi căn bếp nhà hàng. 100% hệ thống bếp nhà hàng, các khu công nghiệp, trường học đều sử dụng bẫy mỡ.
     

Chia sẻ trang này