1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Ebook tiếp thị liên kết từ a đến z – thay đổi tư duy

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi lehaly, 17/10/20.

 1. lehaly

  lehaly New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sale
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  [​IMG]

  Như các bạn đã biết, hiện nay các người lao động đang hàng ngày làm việc tăng ca trong khoảng sáng tới tối mỗi tháng thu nhập nhàng nhàng của họ khoảng hơn 6 triệu đồng/tháng (tương đương $300).

  Cuốn ebook này sẽ giúp các bạn có thêm một “người công nhân” như thế!

  chuyên chở ebook tiếp thị liên kết từ a đến z ở cuối bài nhé

  [​IMG]Đây là bằng cớ $300 cho 1 tháng, chỉ với 1 chương trình tiếp thị liên kết!

  ***Video cho thấy thu nhập còn có thể cao hơn nếu…

  cố nhiên nếu các bạn đầu tư hơn nữa, các bạn tham gia từ 2 tới 3 chương trình tiếp thị liên kết không giống nhau thì có thể bạn sẽ có 2 hoặc 3 người người lao động làm việc cho bạn, và thu nhập cũng tăng theo.

  Trong eBook này bạn sẽ ko chỉ…


  [​IMG]  Biết và hiểu rõ nhất về tiếp thị liên kết là gì mà bạn còn hiểu chuẩn xác cách nó hoạt động ra sao?

  các bạn sẽ trả lời được thắc mắc rằng: tại sao những người chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở nước ngoài phê duyệt hình thức giới thiệu hosting họ thường quảng cáo BlueHost, Hostgator… còn ở Việt Nam lại không thể? Vì sao họ PR theme Genesis được còn chúng ta thì không?…

  bạn cũng sẽ biết được: ví như ở thị phần Việt Nam bạn nên tham dự tiếp thị kết liên tại đâu? Tư duy như thế nào để thành công? Vì sao bạn cần làm Authority Site chứ chẳng thể làm Niche site…? Cách vun đắp một Authority Site như thế nào?

  Biết cách làm thế nào để tham gia vào một chương trình tiếp thị liên kết của một đơn vị bất kỳ hoặc điều kiện và cách để đăng ký vào CJ.com, ClickBank, Amazon….

  các bạn cũng sẽ biết được: giả dụ bạn dùng tiếng nói tiếng Việt để kiếm tiền với tiếp thị kết liên và muốn quảng bá hosting, domain thì nên tham gia chương trình nào? Làm sao để nhận được mã giảm giá?… các loại bài viết nào để, nội dung blog/website ra sao mới phù hợp và kiếm được tiền? Ngồi ở nhà làm sao nhận được tiền từ những ông ty nước ngoài?…

  Hoặc giả dụ các bạn muốn làm ClickBank, Amazon, JVzoo thì các bước cụ thể như thế nào? Các bước ra sao? Ai là người phù hợp?

  ví như các bạn muốn bán một cuốn sách để kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì bạn cần làm gì? Tham gia ở đâu… Thậm chí Ngọc sẽ bật mí luôn cho bạn nếu như các bạn đang viết một blog về du lịch thì ngoài các sản phẩm liên quan tới du lịch các bạn hoàn toàn có thể quảng bá hosting để đáp ứng thu nhập đến cả $100 hoặc hơn/tháng.

  cứng cáp điều này chưa người nào chỉ cho các bạn trước đây!

  Còn, còn không ít điều chi tiết nữa tới nỗi giả dụ bạn đang thắc mắc Google rất “ghét” các site gắn link tiếp thị kết liên. Vậy cách khắc phục như thế nào để ko tác động đến vấn đề SEO… đa số sẽ được khắc phục trong cuốn eBook này!

  Xem chi tiết về tiếp thị liên kết tiepthilienket.online
   
: 1111

Chia sẻ trang này