1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn làm affiliate marketing hiệu quả

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi lehaly, 20/10/20.

 1. lehaly

  lehaly New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sale
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  Trong phổ thông năm qua, định nghĩa về “kiếm tiềm từ tiếp thị kết liên - affiliate” tại Việt nam ko còn lạ lẫm đối với người mua internet. Đã có cực nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Phân tích và nắm bắt được thì có không ít người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng trong khoảng affiliate ).Bài viết dưới đây hướng dẫn làm tiếp thị liên kết thế nào là hữu hiệu

  trước nhất, chúng ta nên biết tiếp thị liên kết là gì?  Tiếp thị kết liên là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp đến với tay người sử dụng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền móng affiliate marketing, đây là một hình thức hợp tác giữa những đơn vị và những thành viên quảng cáo sản phẩm và người đăng ký thành viên tham dự PR sản phẩm của đơn vị được gọi là hợp tác viên (publisher)

  Làm giàu với affiliate có dễ không?
  Để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên không khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì ko phải dễ tí nào! Để làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết bạn cấp thiết các nguyên tố đặt thù của một người làm Marketing thực thụ, chịu khó học hỏi và áp dụng những mô hình affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan trọng nhất trong vấn đề này đấy là bạn phải biết kiên nhẫn và sắm hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  [​IMG]  Làm giàu trong khoảng tiếp thị kết liên khó hay dễ?

  Tôi xin liệt kê một vài khó khăn tiếp sau đây ví như bạn muốn làm giàu từ affiliate marketing.

  thông thạo thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu tậu sắm của người tiêu dùng online, đây là việc chẳng hề tiện dụng đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một lúc đã nắm bắt được thiên hướng sử dụng của người mua sắm online thì các bạn sẽ kiếm không ít tiền. Bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi quảng cáo sản phẩm đó đúng vào mùa hè nắng nóng được, đều này hoàn toàn nghịch lý và cứng cáp hiệu quả kiếm tiền từ tiếp thị kết liên sẽ ko cao.

  thời gian làm việc: giả dụ muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu tư thật phổ quát thời gian Phân tích và thực hành. Bạn chẳng thể nào làm giàu trong khoảng tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công việc affiliate marketing trong khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày, điều này là không thể cho dù người ấy có chuyên nghiệp và thông đạt thị trường đến đâu. Với 1-2 tiếng mõi ngày thì may ra các bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly ca-fe cho buổi sáng, Vì thế dành toàn thời kì làm việc để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị là một điều ko thuần tuý.

  Biết vun đắp website: xây dựng website làm affiliate marketing thì có phổ quát loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo 1 vài website rất thành công được rộng rãi Publisher đang xây dựng.

  [​IMG]

  vun đắp website là hướng đi lâu dài và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng đến, nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập to, bền lâu hơn bất kỳ cách làm tiếp thị liên kết nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp bạn cho ra một lượng to người tiêu dùng trung thành, mõi lúc họ muốn tậu một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đó thì ngay lúc này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của bạn như là một công cụ tra khảo giá mềm tốt nhất. Và kèm theo ví như quý khách tậu sản phẩm ưng chuẩn trang web của các bạn thì bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại phổ biến lần trong một thời gian dài, tạo cho các bạn một lượng tiền hoả hồng chẳng hề nhỏ.

  Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất từ affiliate marketing! Có nhiều “cao thủ” trong ngành affiliate marketing ko cần xây dựng website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn đề cập đến đấy là chạy PR, với những Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mõi tháng mà không cần viết bài hay xây dựng website. Nhưng ví như bạn là người mới và ko có kiếm thức về chạy Ads thì tôi khuyên không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ấp ủ một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu ko biết cách chạy PR.

  đó là một trong những khó khăn và là các bắt buộc đơn thuần Việc ban đầu nếu bạn thật sự nghiêm túc làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua các nguyên tố khó khăn trên, tôi tin chắc bạn sẽ là những người thành công Tiếp theo từ mô phỏng tiếp thị.

  tham gia tiếp thị kết liên bằng cách nào?
  giả dụ các bạn là người mới thì các bạn nên chọn những hình thức tiếp thị trong nước, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tài liệu hướng dẫn tiếp thị kết liên có sẵn của các người đi trước. Họ là các người thành công trong lĩnh vực affiliate và bạn sẽ học được nhiều điều trong khoảng các san sớt của họ.

  những nền tảng tiếp uy hiếp tín hàng đầu và có lượng thành viên tham dự phần lớn nhất hiện nay là:

  Accesstrade

  Lazada

  Masoffer

  Ecomobi

  Tâm lý của các người mới làm tiếp thị liên kết

  Đối với tôi là một dịch vụ nhà sản xuất làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã sản xuất nhà cung cấp của mình cho cực nhiều khách hàng, cực nhiều trong số khách hàng của tôi là các newbie những người mới khởi đầu làm affiliate và chưa thông suốt đa dạng về quản trị website. Một đều tôi có thể cảm thấy trong khoảng các quý khách của tôi đó là họ muốn kiếm tiền một cách chóng vánh và một cách tự động…

  Kiếm tiền từ affiliate marketing đối với các người mới xoành xoạch là một cái gì ấy rất mơ hồ và hảo huyền, cứ y như là mình sẽ kiếm được tiền tỷ trong một đêm… nếu như các bạn là người mới hay người đang có dự kiến làm giàu trong khoảng affiliate mà vẫn mang cái ý nghĩ đấy thì tôi khuyên các bạn nên ngừng và không nên tham gia với tiếp thị liên kết.

  Lời kết

  Hãy trang nghiêm với tiếp thị liên kết và kết quả các bạn nhận được sẽ là các con phố trải đầy hoa hồng, nó sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống với một công tác nhẹ nhàng và bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên toàn cầu này giả dụ nơi đấy có kết nối Internet! Chúc các bạn thành công và sớm mang đến những gì mà bạn đang hướng đến trong công tác tạo thu nhập to trong khoảng tiếp thị kết liên.
   
: 1111

Chia sẻ trang này