1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

News 388:Võ sư Nam Anh Kiệt chê tài Lưu Cường, bật mí quyền uy của Flores

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi tiensinh95, 30/7/20.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Võ sư Nam Anh Kiệt đã có những lời chia sẻ sau khi bị người đồng môn tại Vịnh Xuân Nam Anh - Flores lên tiếng chỉ trích sau trận thua trước võ sĩ tán thủ Lưu Cường.
  Sự kiện: Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores, Lùm xùm Nam Anh Kiệt - Vịnh Xuân đánh nhau, Khám phá võ thuật

  Video những pha Lưu Cường "làm khổ" Nam Anh Kiệt sáng (19/7) tại Hà Nội:

  Sau khi võ sư Nam Anh Kiệt bị võ sĩ Lưu Cường đánh bại đến mức trật tay trong một trận tỉ thí tại Hà Nội cách đây ít ngày, võ sư thuộc cùng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh (VXNA) với Nam Anh Kiệt là Flores đã có những phát biểu thẳng thừng về đồng môn.

  Theo đó, võ sư người Canada khẳng định Nam Anh Kiệt không đủ tư cách đại diện cho môn phái ở trận đấu trên. Võ sư từng đấu hòa với Lưu Cường chỉ ra nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của Nam Anh Kiệt. Thậm chí Flores còn chê Nam Anh Kiệt thiếu chuyên nghiệp cũng như thiếu khiêm tốn khi còn là Tổng đàn chủ VXNA tại Việt Nam.

  Xem thêm: Tip bóng đá
  Đáp lại những lời phát biểu trên, võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định những ý kiến của Flores là không sai: “Đúng là hiện tại tôi không đủ tư cách đại diện cho môn phái. Hiện tôi chỉ là một HLV trong một chi nhánh nhỏ của Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam, không còn là Tổng đàn chủ. Tôi còn lớn tuổi, không tập luyện thường xuyên. Tôi cũng nêu rõ quan điểm chỉ thi đấu với tư cách cá nhân ngay khi vừa gặp mặt phía Lưu Cường”.

  Bị Flores chỉ trích, võ sư Nam Anh Kiệt thừa nhận sai sót của bản thân do quá “non” kinh nghiệm thực chiến. Cựu Tổng đàn chủ này còn cho biết tuy Flores thua ông 1 tuổi, nhưng là người có vai vế và quyền uy lớn tại môn phái.

  “Hiện tại, võ sư Flores gần như là quyền quản lý tổng đàn chính của môn phái tại Canada. Xét về vai vế, Flores trước đây còn là sư thúc của tôi. Do tôi là đệ tử của học trò thầy Nam Anh, trong khi Flores là đệ tử đích danh của thầy Nam Anh. Sau khi thầy tôi mất, thầy Nam Anh mới nhận tôi làm đệ tử. Nên hiện tại tôi là sư đệ của võ sư Flores”, võ sư Nam Anh Kiệt lý giải.

  Đặc biệt dù bị Lưu Cường đánh bại, võ sư Nam Anh Kiệt cho biết đối thủ của ông không hề giỏi. Võ sư Kiệt vẫn tin vào một trận tái đấu sẽ diễn ra giữa hai người: “Tôi khẳng định Lưu Cường không quá giỏi, chỉ là tôi đã không chiến thắng được chính mình. Tôi quá thiếu kinh nghiệm, bị tâm lý do chưa từng đấu thực tế, chỉ toàn đánh tập ở võ đường. Đến khi ra trận thì quên hết kỹ chiến thuật của môn phái”.

  “Tôi tự tin với kỹ thuật của môn phái, tôi đủ khả năng đánh bại Lưu Cường ở lần tái đấu. Tất nhiên tôi cũng không quá gấp gáp để đánh lại. Tay tôi cần ít nhất nửa tháng để phục hồi. Tôi cũng cần tập luyện thêm và vượt qua trở ngại tâm lý khi thực chiến”, võ sư Kiệt nói thêm.
   
: dsdsa

Chia sẻ trang này